JReeya Morning Drink

สารสกัดสำคัญ

√ สารสกัดจากถั่วเหลือง 

ปรับฮอร์โมนในร่างกายให้สมดุล เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคกระดูกพรุน กำจัดกระบวนการดูดซึมน้ำตาลส่วนเกินเข้าสู่ร่างกาย และยังช่วยให้มีความจำที่ดี ป้องกันความจำเสื่อม

√  สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพสูงมาก เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง บำรุงผิวพรรณ ช่วยชะลอไม่ให้ผิวหนังแก่ก่อนวัยอันควรและชะลอไม่ให้เซลล์ผิวแห้งกร้าน และยังช่วยลดการอักเสบต่างๆรวมทั้งมีประโยชน์ต่อหัวใจ โดยช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ

√  แอลคาร์นิทีน

เป็นสารอาหารสำคัญต่อการทำงานของหัวใจและสมอง การเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทั้งยังช่วยสลายและลดไขมันสะสมในร่างกายด้วยการเผาพลาญให้เป็นพลังงาน ควบคุมระดับของคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือด

√  วิตามินรวม

เป็นตัวช่วยที่ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนมากขึ้น ช่วยบำรุงร่างกายและระบบประสาทรวมทั้งช่วยให้อวัยวะต่างๆทำงานได้อย่างปกติ ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟูระบบต่างๆของร่างกาย

√  อนูลิน

เป็นใยอาหารที่ไม่ให้พลังงาน แต่มีรสหวานและดูดน้ำได้ดี ถ้าทานเข้าไปจะช่วยให้รู้สึกอิ่มจึงช่วยควบคุมพลังงานที่ร่างกายได้รับ ช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่เลือด ลดความเสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อนของเบาหวาน ช่วยลดอาการท้องผูก รวมถึงป้องกันโรคริดสีดวงทวารและโรคมะเร็งลำไส้

 

สรรพคุณ

  • ช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวกลับมากระจ่างใส

  • ช่วยให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่าระหว่างวัน

  • ปรับฮอร์โมนให้สมดุล

  • บำรุงระบบประสาทและสมอง

  • มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยชะลอความแก่

  • เสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจน

  • ลดคอเลสเตอรอล พร้อมทั้งช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด

  • ช่วยเรื่องไขข้อกระดูก กระดูกให้กลับมาแข็งแรง

 

คอลลาเจนใน เจรียา มอร์นิ่ง ดริ๊ง

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเจรียานั้น มีส่วนประกอบของคอลลาเจนทั้งหมดที่มีส่วนช่วยในการดูแลกระดูกและข้อต่อ ให้มีกระดูกที่แข็งแรง

ชนิดที่ 1   เป็นชนิดที่พบในผิวหนัง เส้นผม เล็บ อวัยวะต่างๆ กระดูก และเส้นเอ็นถึง 90% เพิ่มความยืนหยุ่นของผิวหนัง ปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ฉีกขาด ทำให้ดีต่อผิวหนังและความงาม
ชนิดที่ 2  เกี่ยวข้องกับกระดูกอ่อน กระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ย่อยสลายน้ำหล่อเลี้ยงข้อ ทำให้การเคลื่อนไหวของร่างกายดีขึ้น
ชนิดที่ 3  ช่วยเสริมโปรตีนในกระดูก กระดูกอ่อน เส้นเอ็นและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอื่นๆ ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นและกระชับ แถมยังสร้างเส้นเลือดและเนื้อเยื่อภายในหัวใจ

 

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร

มีสารสกัดจากถั่วขาว และสารสกัดจากถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบ

 

**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย และปัจจัยที่แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล**

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

เจรียา มอร์นิ่ง ดริ๊ง (สูตรเช้า)


เป็นสูตรที่ทานในตอนเช้าแล้วจะรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ปรับสมดุลในร่างกาย และยังช่วยซ่อมแซมส่วนต่างๆของร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพสูง 

 

ขนาดรับประทาน : วันละ 1 ซอง (10 กรัม) ละลายน้ำ 150 มิลลิลิตร

ขนาดบรรจุ : 15 ซอง/กล่อง

น้ำหนักสุทธิ : 150 กรัม

เลขที่ อย. 73-1-26158-5-0105

 

ราคา  1,390 บาท จากราคาปกติ 1,990 บาท